Một trong những đặc điểm của tuổi Trưởng thành, mọi người đang nói chuyện về sự chậm trễ trong sự xuất hiện của những nếp nhăn nữa. Và không chỉ có phụ nữ, nhưng còn những người đàn ông! Có rất nhiều kem cho kinh doanh mà bạn có thể sử dụng để ngăn chặn hay làm giảm nếp nhăn. Nhưng nếu bạn muốn thông báo một cuộc chiến tranh với những nếp nhăn với biện pháp cũng có thể.

Điều quan trọng là phải đi vào xem xét mà mọi người có thể bị dị ứng với bất kỳ thành phần, mặc dù nó là tự nhiên. Vì vậy, nó là cần thiết để làm một thử nghiệm Dị ứng trước khi sử dụng bất kỳ thành phần trên làn da.

Cách dễ nhất để kiểm tra cho là dị ứng để đưa một chút của các thành phần xuống dưới cùng của cổ tay và để nó trong 24 giờ. Nếu sau 24 giờ không có phản ứng, nhiều khả năng, những người không bị dị ứng.

Hỏi ý kiến của bác sĩ da liễu trước khi thử nghiệm bất cứ biện pháp.

foto23Một số thành phần có thể vết da trong liên hệ với với mặt trời trong khi bạn đã trên làn da. Nếu bạn sử dụng bất kỳ những biện bạn không nên đi nắng mà không để được rửa bằng da.

Các nhà kem giúp làm giảm nếp nhăn

Kem dưỡng da cà rốt

Rốt có nhiều chất vì vậy, nó là tốt để phòng ngừa của làn da lão hóa. Trong một máy xay sinh tố, đổ nước và rốt và làm cho một lotion. Áp dụng nó vào mặt bằng cotton. Để lại hành động trong 10 phút và rửa bằng nước.

Sữa, kem dưỡng da

Sữa có chứa axit, alpha-vệ sinh mà loại bỏ các tế bào chết và kích thích collagen, làm mềm những nếp nhăn nữa. Một ngâm một flannel trong sữa và áp dụng nó vào khuôn mặt. Để lại hành động trong 10 phút và rửa sạch.

Trà Của Damian

Damian là một nguồn của trẻ mãi. Trà, Damian, hàng ngày, sẽ làm cho bạn cảm thấy trẻ hơn trong vòng một tháng. Nhưng nếu bạn không muốn có thai, bạn phải cẩn thận, bởi vì Damian trà cải thiện khả năng sinh sản.

Chỗ ở của trà Damian

Để giảm “chim”

Hãy tưởng tượng pastita vụn bánh mì, sữa, và ngọt ngào hạnh nhân dầu. Làm một loại thuốc đắp bọc vải và ấm áp dụng cho 15 phút “chim”

Ngay cả chiếc mặt nạ rất hữu ích để đối phó với họ là để áp dụng một dán của bột yến mạch và một quả trứng trắng là sẽ có tuyết.

**Đừng quên đeo kính đen tối, mỗi lần nó chỉ ra rằng nheo trong ánh nắng mặt trời sẽ dẫn đến những người xấu xí “chim”. Trong phần của chúng tôi tự nhiên tẩy tế bào chết, chúng tôi cung cấp chà, làm giảm vết chân chim.

Loại dầu đó ngăn chặn và giảm nếp nhăn

Dầu từ hạt nho

Dầu hạt nho chứa chống và ee và là một trong những thành phần bao gồm trong các sản phẩm cho da. Có thể được đặt trên làn da mỗi buổi sáng, sau khi rửa mặt. Sau một vài tuần, bạn sẽ thấy những nếp nhăn sẽ được giảm.

foto24

Dầu ô liu ép lạnh

Mặt xoa dầu ô liu tinh khiết thêm lớp ép lạnh trong một vòng tròn trước khi đi ngủ. mis-remedios-caseros.com bạn có thể để lại cho các ban đêm, nhưng bảo vệ giường, bởi vì nó có thể lấy dầu.

Hóa dầu

Hóa dầu là một dầu rất tốt cho da và do đó giúp trong cuộc chiến chống lại nếp nhăn. Hóa dầu là một cách nhanh chóng hấp thụ vào da vì vậy, đó là da dầu.

Thành phần khác mà là tốt cho giảm nếp nhăn

Lô hội gel

Tòa án của bếp của hội với một muỗng ráspele gel và áp dụng. Để phần còn lại cho khoảng 10 phút và rửa bằng nước.

Nó rất quan trọng để đảm bảo rằng các nhà máy bạn đang sử dụng là lô hội (lô hội), và không có loại khác của hội, tôi nghĩ vậy. Bạn cũng nên rửa rất tốt lô hội gel trước khi áp dụng nó vào da để có được những i-ốt.

Hồng (hồng)

Đây là một cây đó chậm quá trình lão hóa và có trẻ hóa tính chất đặc biệt của khuôn mặt.

Bưởi

Ăn một bưởi một ngày sẽ cung cấp cho khuyến cáo về số tiền của vitamin C. vitamin C làm tăng sản xuất của da, mà vẫn duy trì độ đàn hồi da.

Không nên ăn bưởi nếu bạn có thuốc, bởi vì bưởi tăng quả của một số ma túy, và tác dụng phụ.

Amin omega-3, trái cây và rau quả

Ăn giàu omega-3 axit như cá hồi, con cá ngừ cá mòi, hạt lanh. Cũng có thêm nhiều trái cây và rau trong chế độ ăn của bạn. Họ có chống cuộc chiến đó free radicals.

Làm thế nào để ngăn chặn nếp nhăn

Vâng, đúng hơn là, chúng ta nên nói, để hoãn sự xuất hiện của những nếp nhăn, bởi vì nó là không thể tránh khỏi đó tại một số điểm xuất hiện. Nếp nhăn xuất hiện, bởi vì với tuổi cơ thể sản xuất ít chất keo ít tế bào mới vậy đó, làn da không được cập nhật rất có hiệu quả.

Ngoài những thiệt hại gây ra bởi free radicals và ánh nắng mặt trời sẽ tích lũy. Trong khi chúng tôi không thể làm một cái gì đó để tránh rằng chúng tôi bay nếp nhăn tại một số điểm trong cuộc sống của chúng tôi, nhưng chúng tôi có thể chậm trễ của họ xuất hiện.

Một số lời khuyên để làm chậm nếp nhăn:

Để ngủ trên lưng: mặc Dù nó là một chút khó chịu ngủ trên lưng của bạn là tốt nhất trí nếu anh ta tìm cách tránh những nếp nhăn nữa.

Đừng hút thuốc: xì gà làm giảm lưu thông máu trong mạch máu và do đó làm giảm oxy và dinh dưỡng mà đến làn da của mình. Nó làm cho lapiel sẽ arruge và người đàn ông, để phát triển những gì được gọi là “bộ mặt của việc hút thuốc”, mà là một khá nhăn nheo.

Uống đủ nước, nó là quan trọng để giữ cho cơ thể ngậm. Nếu cơ thể thiếu nước, điện khu vực nước có ít sức sống như da và tóc, nhưng sau đó, làn da của chúng tôi là gánh chịu hậu quả.

Không sử dụng giường tân bởi vì các tia cực tím thiệt hại của họ làn da rất nhiều.

Sử dụng đen kính để tránh các vết chân chim được hình thành khi bạn che mắt bởi vì nó ngăn chặn ánh mặt trời.

Sử dụng một kem chống nắng hay mũ: mặc dù tranh chấp về những gì chẹn tấm pin mặt trời, có thể gây ung thư, nhiều chuyên gia vẫn khuyên các công cụ số 1 để ngăn chặn nếp nhăn là dùng kem chống nắng.