Trong những năm qua, có thể là không khoan nhượng để khuôn mặt đẹp. Tuy nhiên, rejuvener không cần phẫu thuật có thể điều trị. đương nhiên, chỉ có bạn sẽ cần một vài phút mỗi ngày. Bạn có muốn nhìn em? Muốn biết làm thế nào để loại bỏ những nếp nhăn trên mặt? Vâng, sau đó, bạn đồng ý với vấn đề này chỉ 10 ngày để làm cho mặt xinh đẹp.

foto21Không có nhiều lý do, như thế anh không có thời gian và trễ của thế kỷ, để xem kết quả của trẻ hóa trong một thời gian ngắn và không có nhiều công sức có thể.

Làm thế nào? nó rất dễ dàng, chỉ có điều là bạn organices và dành một vài phút mỗi ngày. Chỉ trong 10 ngày bạn sẽ thấy kết quả, và tôi có thể bảo đảm rằng họ sẽ được tuyệt vời. Nếu bạn cảm thấy rằng envejeces và ông muốn biết điều gì là tốt cho những nếp nhăn không có gì khác để làm những mẹo để ngăn chặn sự xuất hiện của các một cách tự nhiên.

Làm thế nào để trẻ hóa mặt với thẩm mỹ phương pháp điều trị cho nếp nhăn ở nhà

Tự nhiên điều trị cho trẻ hóa khuôn mặt là một cách tiếp cận toàn diện mà là kết hợp đúng, đó là một nhân tố ảnh hưởng đến sức khỏe và vẻ đẹp của làn da của bạn. Bạn cũng biết, vì vậy nên đừng ngạc nhiên, việc trị liệu này là cho trẻ hóa khuôn mặt mà không cần phẫu thuật. Nó thực sự tuyệt vời, rất ít thời gian, chi phí thấp và nỗ lực tối thiểu mà bạn cần.

Làm sạch

Ngày bắt đầu với chính xác làm sạch. Nó không sử dụng công thức phức tạp cosmetológicas, mà chỉ sử dụng xà phòng nhẹ và nước. Khi bạn rửa mặt, như cậu thường làm mỗi ngày, với những nếp nhăn mặt. Đã xảy ra để làm hai việc cùng lúc phải trẻ hóa khuôn mặt của bạn, không phải chỉ sử dụng một phút thêm thời gian của bạn.

Ăn uống lành mạnh

Bữa ăn sáng của bạn là cơ hội thứ hai để nuông chiều da mặt của bạn. Đừng quên bao gồm các nước từ cây. Sau khi ăn Sáng, như tôi. Bạn biết rằng bạn có thể thay thế bánh, kẹo, bánh mì nướng bánh bơ, bánh mì trắng, pho mát và đường với mật ong và quyền lợi cho sức khỏe đó ảnh hưởng đến vẻ đẹp của da mặt của bạn.

Đường để làm việc, nghĩ về ăn uống một ngày và nó là bao gồm hai phần trái cây, và ngũ cốc sữa chua sớm vào buổi sáng. Prométete không để kiểm tra bạn với quả thực phẩm, phế liệu, cay hay xúc xích. Giới hạn tiêu thụ thuốc lá, nếu anh có hút thuốc và uống rượu, không có nhiều hơn một ly vào mỗi bữa ăn.

Bài tập cho khuôn mặt

Trong khi em đi tắm, nó là thời gian hoàn hảo để đào tạo các người. Luân phiên mà bạn xem xét cần thiết nhất cho nếp nhăn trên khuôn mặt của bạn trong đó. Không có vấn đề còn bao nhiêu thời gian hoặc lặp lại bao nhiêu bạn làm, hãy nhớ rằng tất cả số tiền. Khuôn mặt của bạn trẻ hóa bây giờ.

foto22

Tiêu thụ nước

Uống ít nhất hai lít nước một ngày, và nó là không thể không ngủ ít hơn 8 giờ.

Mặt đối mặt trẻ hóa

Nhà, rửa mặt, tírate trong một chiếc ghế thoải mái và nhập vào hệ thống yoga đối mặt. Khi bạn đang chuẩn bị bữa tối cho danh sách của mặt nạ chống lại nếp nhăn thích làm với các sản phẩm tự nhiên mà bạn chiết xuất từ tủ lạnh, cùng với phần còn lại của thực phẩm và thực tế sau khi ăn tối và trước khi đi ngủ. Ví dụ, những gì bạn nghĩ về Vera, dưa chuột, dầu olive, đó bạn có thể xem trong các video tiếp theo?